Post by cogachenfrancemb on Feb 6, 2022 20:31:35 GMT 2
------------------------------------------
▶▶▶▶ Space Pinball: Classic game ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Space Pinball: Classic game IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu mu wura ▞▞▞
▞▞▞ Space Pinball: Classic game 2022 version ▞▞▞
Space Pinball: Classic game Arcade avkq
Ṣe o le ṣe ẹya kan ti o jẹ ajọra deede ti pinball cadet aaye nitori Mo ti lo awọn ẹtan tọkọtaya kan ninu atilẹba ti ko ṣiṣẹ ni eyi. Ti o ba ṣe bẹ, jọwọ ṣafikun aṣayan kan fun awọn aworan ti o rọrun nitori pe o nira lati tọju ohun gbogbo ti n lọ 😅!
Nifẹ ere ere. O tayọ tabili eya. Ọkan ninu awọn dara pinball ere wa.
Ko le wọle si eto imulo asiri ati awọn ofin lilo ninu app.
Hyperdrive / Jackpot ohun ti sonu, ati awọn dudu iho walẹ dabi kekere kan lagbara (o olubwon mu ṣiṣẹ diẹ ẹ sii ju Mo ranti), ṣugbọn miiran ju ti, yi jẹ ẹya Egba pipe ere idaraya. O ṣeun pupọ fun jijeki gbogbo eniyan tun sọji eyi. Paapaa, otitọ igbadun: eyi jẹ demo fun ere kikun ti o ni awọn igbimọ 2 diẹ sii
Space Pinball: Classic game Arkadne igre zoux
O tayọ ere idaraya ti Space Cadet pinball. Sonu awọn ohun diẹ, ṣugbọn o jẹ idariji nitori bii ere idaraya ti dara to. Ohun kan ṣoṣo ti eyi le dajudaju lo ni ẹrọ-ẹrọ titẹ. Bask ni wipe nostalgic rilara ti jije ni ile tabi ni ìṣòro ile-iwe ikawe lori a Windows 98 PC ti ndun yi.
O dabi ere atijọ, ṣugbọn fisiksi jẹ meh. Nibẹ ni ko si nudging, ki o ni besikale gbogbo si isalẹ lati orire. Paapaa, Jọwọ ṣe awọn iṣẹ apinfunni ko tunto nigbati o padanu bọọlu naa. O padanu GBOGBO rẹ ilọsiwaju.
Apẹrẹ ti ko dara pupọ ati ọpọlọpọ awọn glitches
O didi pupọ ti o fa ki o ṣi silẹ ati pe o ni lati wo awọn afikun ni kikun lẹhin gbogbo yika
Space Pinball: Ретро пинбол Аркади qgjw
Bọọlu atẹle jẹ itọju bi atunbẹrẹ. Mo nireti pe awọn iṣẹ apinfunni iṣaaju ati awọn aṣeyọri yẹ ki o wa ni fipamọ fun awọn bọọlu meji ti n bọ.
O dara, ṣaaju ki Mo to binu gaan lori awọn rira app ati awọn ipolowo, jẹ ki n bẹrẹ nipa sisọ eyi. Ere yii dabi atilẹba. Wọn daakọ rẹ, ṣugbọn kuna ni iyalẹnu. Awọn fisiksi ti wa ni idoti soke. Awọn ọran pupọ lo wa lọwọlọwọ ni bii awọn eeka iyara awọn bọọlu ṣiṣẹ. Nigbati o ba ṣe ifilọlẹ lati bompa kan si ekeji, iyara awọn bọọlu ko lọ si odo. Dabaru awọn ipolowo rẹ, Emi yoo kuku gba atilẹba naa ki o mu ṣiṣẹ yẹn (oh duro, Mo ṣe). Nilo ilọsiwaju, ṣugbọn tun dara
Gan itiniloju! Lẹ́yìn tí mo ti lo ọgọ́rọ̀ọ̀rún wákàtí láti ṣe eré ìpilẹ̀ṣẹ̀ náà, kíá ni mo kíyè sí i pé èyí kùnà láti fara wé ní àwọn ọ̀nà mélòó kan. Ni pataki, awọn paadi ko ṣiṣẹ lori bọọlu ni ọna kanna bi wọn ṣe yẹ. Paapaa, ifilọlẹ naa ni o fẹrẹ ko si ifamọ.
War Machines: Tank Army Game অ্যাকশন pxth
Awọn ikede jẹ loorekoore ati gigun o kan ko tọ si. Bakannaa awọn peddles ni idaduro kekere ti o ba ere naa jẹ
Fisiksi wa ni pipa lati atilẹba. Awọn ipele bọọlu nipasẹ paddle fere gbogbo awọn ere miiran, ti o yori si iriri aibikita aibikita. O kere ju ipa ohun kan sonu. Wormhole ko tan imọlẹ lati jẹ ki o mọ kini wormhole ti rogodo yoo jade ninu. Emi yoo pe eyi ni itusilẹ beta ni dara julọ.
Mo nifẹ awọn ohun. O kan dabi ohun gidi.O jẹ igbadun pupọ ko si sanwo fun awọn bọọlu afikun tabi awọn aaye tabi ohunkohun ti. Mo nifẹ awọn eya aworan gbogbo rẹ jẹ iyìn ati igbadun.
Ohun elo yii dabi ere pinball ti Mo lo lati ṣere lori kọnputa naa. Awọn eya aworan jẹ iyalẹnu. Mu awọn iranti igba ewe mi pada. Ṣeun si ṣiṣe app yii. Nife re
Ad eru ere
alaragbayida 100% atilẹba pinball iriri. Mo ti sọ pato ko dun pinball ere bi yi. Paapa kii ṣe lori pc 20 ọdun sẹyin
Bi miiran lo kowe; ni awọn aaya 15 akọkọ ti ere awọn agekuru bọọlu si ọtun nipasẹ paddle/apa osi osi, nlọ mi laini iranlọwọ lati ṣe ere ti o tọ ti diẹ ninu bibẹẹkọ pinball ti o ni igbadun-nwa 😨. Ayọkuro lẹsẹkẹsẹ lailoriire...
Ibanujẹ wulẹ kanna bi atilẹba ṣugbọn ko ṣiṣẹ ohunkohun bi rẹ. Ibanujẹ lati ni bi aṣayan lati tun Ayebaye kan ṣe..
Ere yii yoo gba awọn irawọ marun ni kikun ti kii ṣe fun ọran ti bọọlu nigbagbogbo ti o kọja taara nipasẹ awọn imọran ti awọn flippers.
nilo awọn bọọlu 3, bọọlu tun ṣe ko ṣe imuse, bouncing isokuso, awọn imoriri ti ko tọ nigbakan (fun apẹẹrẹ nigbati o ba jade rampu ni ibẹrẹ), bibẹẹkọ ẹya alagbeka to dara
Space Pinball: Ретро пинбол Аркады vwjl
Bawo ni MO ṣe bẹrẹ, Mo nifẹ Windows XP ati pe o jẹ ọmọ ogun ti awọn ere bii Solitaire ati 3D Pinball Space Cadet. Nitorina ere yii jẹ pipe. Awọn ọrẹ rẹ yoo ṣee ṣe gbadun rẹ ati pe Mo ṣeduro rẹ si awọn eniyan nostalgic. Ohun kan ṣoṣo ti o padanu ni Bonzi Buddy kekere kan ni igun laisi idi.
Eyi jẹ ere iyalẹnu !!! Eyi ni ere pinball ti o tutu julọ lailai !!! Mo ṣe Pinball Space: Ere Ayebaye lori kọnputa tabili mi ati ni bayi Mo n ṣe ere yii lori foonu mi inu mi dun pupọ pe Mo ṣe igbasilẹ ati pe o duro lori foonu mi. Emi kii yoo mu eyi kuro ni foonu mi rara.
3 irawọ nitori awọn kuku intrusive ìpolówó. Ni pataki wọn ti wa ni fipamọ nitoribẹẹ paapaa ti o ba wa ni offline wọn ṣafihan. Tun olowo poku lati mu wọn Emi ko kan riri lori awọn fidio unskippable.
Nostalgic ati igbadun! O ni iṣẹtọ otitọ si awọn atijọ windows version Mo ti dun gbogbo awọn akoko bi a omo kekere. Inu mi dun pe gbogbo awọn ohun jẹ kanna.
pinball filppers 2 filpper
Nitorina ni mo ni ife awọn atilẹba ere lori windows 98 tabi ohunkohun ti. Eleyi jẹ kan lẹwa ti o dara emulation. Awọn ẹdun ọkan meji ti o tobi julọ ni awọn bumpers taara lori awọn flippers dabi pe o lagbara ju ati fi bọọlu silẹ ni aiṣedeede fun awọn akoko gigun. Ekeji; fisiksi flipper ko dabi pe o ni iwọntunwọnsi bi o ti tọ, ko ṣee ṣe lati lu bọọlu sẹhin pẹlu apa osi (o yẹ ki o ni anfani lati lu launnce rampu pẹlu ẹhin), flipper ọtun fere ko lu siwaju tabi sẹhin, o kan taara soke tabili .
Mo ti lo ọpọlọpọ awọn agbegbe lori ẹrọ pinball iwọn ni kikun bi eyi, nifẹ igbimọ, ati ipilẹ tabili.
Nostalgia pada ṣugbọn jọwọ yi awọn ohun bumpers pada, orin hyperspace ati tun ṣafikun awọn aṣayan titẹ si ọtun osi
Bi awọn ere pada ni mi ọjọ ti mo ti wà pinball Oluṣeto kan fẹ wọn ko ni ki ọpọlọpọ awọn ipolongo
a nla ibudo ti a Ayebaye. dabi ẹni pe o tun ṣe lati inu ilẹ ju ibudo ibaramu foonu ti atilẹba lọ. ṣugbọn eyi kii ṣe ẹdun ati diẹ sii ti akiyesi.
Ni lati ṣe awada. Awọn ipolowo gigun lẹhin tabili lailai ati ọpa ipolowo taara ni isalẹ awọn flippers. Ere ko le dun laisi awọn idilọwọ nla.
Mo ti sọ feran yi niwon ọna pada lori windows 98. Ki dun ti o ni pada. Nikan o ko gba awọn boolu 5 bi ere atilẹba. "Mo ṣeduro ere yii nitõtọ si awọn PINBALLERS!"
Space Pinball: Classic game Árkádjátékok dto
Nilo ilọsiwaju pupọ diẹ sii. Ko kanna atijọ game gangan.
Awọn ẹya ere kii ṣe kanna bi awọn atilẹba. O nira pupọ lati pari awọn ibi-afẹde
Mo ti dun yi pinball game pada bi 20 odun seyin .. je ayanfẹ mi Ms. Game. Idunnu nla, Mo fẹ pe o le kọlu tabili naa, Mo lo lati gige gbogbo Agbaaiye naa nipasẹ bumping ati pe yoo ṣe igbesoke awọn apa ati Dimegilio awọn aaye diẹ sii. Jọwọ ṣe ilọsiwaju app yii, Emi yoo sanwo fun ni irọrun. Tnx
Ti o dara ju ere lailai pato a olutọju lori foonu mi. O ṣeun fun ṣiṣe iru ere ẹlẹwa kan. Botilẹjẹpe o ṣee ṣe ohun orin si awọn ipolowo bi wọn ṣe atunwi pupọ ṣugbọn gbogbo eyi jẹ ere iyalẹnu kan.
Space Pinball: Classic game Arcade jyy
Awọn ere shud tẹsiwaju lẹhin ọkan aye sọnu. Iyara ti bọọlu yara.